giúp nha

M

minhtam411

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Dung dịch X chứa HCl và H2SO4 có pH = 2. Để trung hoà hoàn toàn 0,59 g hỗn hợp gồm 2 amin no, đơn chức, bậc 1 (có số nguyên tử cacbon nhỏ hơn hoặc bằng 4) phải dùng 1 lit dung dịch X. Công thức phân tử của 2 amin lần lượt là:
  • CH3NH2 và C4H9NH2 (1)
  • C3H7NH2 và C4H9NH2 (2)
  • C2H5NH2 và C4H9NH2 (3)
  • (1) và (3)
 
T

trieuvy999

ph=2,V=1l nen n=0,01.Mamin=59.goi cong thuc chung cua amin la CnH2n+3N.(n day la n trung binh nha)
14n+17=59 nen n=3.chon 1,3
 
Top Bottom