Vật lí giúp mk lm bài này với ạ

Hoàng Phạm

Học sinh mới
Thành viên
1 Tháng tám 2017
31
9
6
23
Thanh Hóa
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

có mạch điện như hình vẽ r1=r3=12 ôm ; r2=r4=6 ôm
u=12v bỏ qua điện trở các dây nối và các khóa k tính điện trở tương đương và cường độ dòng điện qua mỗi điện trở khi :
a, k1 đóng k2 mở
b, k1 mở k2 đóng
c, k1 và k2 đều mở
d, k1 và k2 đều đóngmạch điện.png
 

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
23
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
có mạch điện như hình vẽ r1=r3=12 ôm ; r2=r4=6 ôm
u=12v bỏ qua điện trở các dây nối và các khóa k tính điện trở tương đương và cường độ dòng điện qua mỗi điện trở khi :
a, k1 đóng k2 mở
b, k1 mở k2 đóng
c, k1 và k2 đều mở
mấy cái này mik chỉ bạn vẽ mạch thôi nha tính thì bạn tính
a) có R3
Ia=Ia1=Im
b) có R1
Ia1=0 Ia =Im
c) R1ntR2ntR3
Ia=Im
d) R1//R2//R3
Ia=Im Ia1=0
 
Top Bottom