giup mjnh voi

W

whitesnowwhite

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

tìm mãi ko thấy phần RH ko no trong diễn đàn đâu đàn ''bê ''
câu nì vào đay
có bác nào bít phản ứng cộng của buta-1,2 đien với HCl ko viết hộ me với
(lưu ý cộng HCl tỉ lệ 1:1)
mình viết như này có đúng k0 nữa
[TEX]CH_2[/TEX]=C=CH-[TEX]CH_3[/TEX]+HCl--->
1,[TEX]CH_3[/TEX]-CCl=CH-[TEX]CH_3[/TEX]

2,[TEX]CH_2 Cl[/TEX]-CH=CH-[TEX]CH_3[/TEX]
nhanh len mình sắp thi hok kj ruj
 
Last edited by a moderator:
L

lilo_u_know

tìm mãi ko thấy phần RH ko no trong diễn đàn đâu đàn ''bê ''
câu nì vào đay
có bác nào bít phản ứng cộng của buta-1,2 đien với HCl ko viết hộ me với
(lưu ý cộng HCl tỉ lệ 1:1)
mình viết như này có đúng k0 nữa
[TEX]CH_2[/TEX]=C=CH-[TEX]CH_3[/TEX]+HCl--->
1,[TEX]CH_3[/TEX]-CCl=CH-[TEX]CH_3[/TEX]

2,[TEX]CH_2 Cl[/TEX]-CH=CH-[TEX]CH_3[/TEX]
nhanh len mình sắp thi hok kj ruj

Cộng vào vtri 1,2 ở t0 cao

Cộng vào 1,4 ở nhiệt độ thấp
 
V

vunguyenhoangduy

tìm mãi ko thấy phần RH ko no trong diễn đàn đâu đàn ''bê ''
câu nì vào đay
có bác nào bít phản ứng cộng của buta-1,2 đien với HCl ko viết hộ me với
(lưu ý cộng HCl tỉ lệ 1:1)
mình viết như này có đúng k0 nữa
[TEX]CH_2[/TEX]=C=CH-[TEX]CH_3[/TEX]+HCl--->
1,[TEX]CH_3[/TEX]-CCl=CH-[TEX]CH_3[/TEX]

2,[TEX]CH_2 Cl[/TEX]-CH=CH-[TEX]CH_3[/TEX]
nhanh len mình sắp thi hok kj ruj

sp là
1,[TEX]CH_3[/TEX]-CCl=CH-[TEX]CH_3[/TEX]
2,[TEX]CH_2[/TEX]=CCl=CH2-[TEX]CH_3[/TEX]
tớ nghĩ thế mới đúng
 
B

boyhugo

tìm mãi ko thấy phần RH ko no trong diễn đàn đâu đàn ''bê ''
câu nì vào đay
có bác nào bít phản ứng cộng của buta-1,2 đien với HCl ko viết hộ me với
(lưu ý cộng HCl tỉ lệ 1:1)
mình viết như này có đúng k0 nữa
[TEX]CH_2[/TEX]=C=CH-[TEX]CH_3[/TEX]+HCl--->
1,[TEX]CH_3[/TEX]-CCl=CH-[TEX]CH_3[/TEX]

2,[TEX]CH_2 Cl[/TEX]-CH=CH-[TEX]CH_3[/TEX]
nhanh len mình sắp thi hok kj ruj

có 2 điều kiện:
1) quy tắc mac-cop-nhi-cop
2) phản ung o nhiet dộ nao?
>>>>>>>>>>>>>>>>>>>> Thế là dc! ^^
to noi dung kog?
 
W

whitesnowwhite

ko cộng vào 1,4 dc đau (cộng 1,4 thj nối đôi nhét vào đâu)
mjnh nghĩ
chj công vào 1,2 và 2,3 thui nhưng có 4 sản phẩm do sự tráo đổi H&Cl
 
L

lilo_u_know

ko cộng vào 1,4 dc đau (cộng 1,4 thj nối đôi nhét vào đâu)
mjnh nghĩ
chj công vào 1,2 và 2,3 thui nhưng có 4 sản phẩm do sự tráo đổi H&Cl

Cộng vào 1 , 4 thì nối = vào jữa bạn ah

Ko cộng đc vào 2,3 đâu vì đó là nối đơn mà

uh nếu ko bắt chỉ tạo sp chính thì cho 4 chất
 
T

toxuanhieu

oài buta-1,2 đien chứ có phải butađien đâu có sp 1,2 với 1,4.
có 2 sp nè: (nếu xét đúng ra thì pứ này tạo ra 4 sp vì tính cả đồng phân hình học)
C[TEX]H_3[/TEX]-CCl=CH-C[TEX]H_3[/TEX]
C[TEX]H_2[/TEX]Cl-CH=CH-C[TEX]H_3[/TEX]
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom