giup minh vơi nha

L

lalamanh

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

hoà tan 13,2g hỗn hợp A gồm hai kim loại co cùng hoá trị vào 400ml dung dịch HCL 1,5M.Cô cạn dung dịch sau phản ứng thu được 32,7g hỗn hợp muối khan
a) CMR hỗn hợp A ko tan hệt
b) tinh V khi H2 sinh ra
giup tơ voi to câ gấp lăm
 
P

phamthimai146

hoà tan 13,2g hỗn hợp A gồm hai kim loại co cùng hoá trị vào 400ml dung dịch HCL 1,5M.Cô cạn dung dịch sau phản ứng thu được 32,725g hỗn hợp muối khan
a) CMR hỗn hợp A ko tan hệt
b) tinh V khi H2 sinh ra
giup tơ voi to câ gấp lăm


Huy bai.............................................................................................
 
Last edited by a moderator:
S

sontay_tn

a) Nêu ra khối lượng của chất rắn thu được = mKL + mHCl - mH2 > m muối khan thu được
=> m chất rắn= 13,2 + 0,6.36,5-0,3.2=34,5 => chất rắn sau phản ứng có cả kim loại.
b) Thể tích H2= 0,3.22,4=6,72(lít)

 
Top Bottom