Tin học giúp mình bài này với ạ

PhuonLinhhg

Học sinh mới
Thành viên
30 Tháng sáu 2022
1
1
1
16
Sóc Trăng

Hien Dang

Cựu Mod tiếng Anh
Thành viên
2 Tháng chín 2021
836
1
858
136
23
Nam Định
NEU
Bài 4: Viết chương trình tính tiền cho cửa hàng bán hoa.

- Nhập số cành hoa.

- Nếu số cành >= 20 thì giá là 2000đ/cành, ngược lại là 2500đ/cành.

Tính tiền khách hàng đã mua hoa.
PhuonLinhhgbạn học ngôn ngữ lập trình nào nhỉ, nói rõ để mọi người hỗ trợ nhé
 

khanhduy2311

Học sinh
Thành viên
23 Tháng tám 2020
26
21
21
Bình Định
Trường Trung học cơ sở An Hòa
Thuật toán:
{Gọi n là số cành hoa;
Nhập n;
s là số tiền;
Nếu n>=20 thì s=2000.n ngược lại s=2500.n;
Xuất s}
 

Thảo_UwU

Học sinh chăm học
Thành viên
16 Tháng mười 2021
398
334
76
19
Hà Nội

Huỳnh Thị Bích Tuyền

Cựu Mod Sử
Thành viên
10 Tháng tám 2021
1,501
1
1,435
231
21
Cà Mau
Trường THPT Thới Bình
Bài 4: Viết chương trình tính tiền cho cửa hàng bán hoa.

- Nhập số cành hoa.

- Nếu số cành >= 20 thì giá là 2000đ/cành, ngược lại là 2500đ/cành.

Tính tiền khách hàng đã mua hoa.
PhuonLinhhgDo ở mỗi trường sẽ học ngôn ngữ lập trường khác, nên bạn có thể ghi rõ ra nha, để nhanh được câu trả lời tốt nhất
Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm
TỔNG HỢP kiến thức cơ bản đến nâng cao tất cả các môn
 

dangxuanchuon

Học sinh
Thành viên
31 Tháng bảy 2022
144
99
46
Phú Yên
của bạn đây!
Mã:
program tinh_tien_canh_hoa;
uses crt;
var sch: qword;
begin;
clrscr;
write('Nhap so canh hoa: ');
readln(sch);
if sch<20 then writeln('Ban can ', sch*2500, ' dong de mua!')
else writeln('Ban can ', sch*2000, ' dong de mua!');
readln;
end.
 

lan30052006

Học sinh
Thành viên
16 Tháng một 2022
32
16
21
Python:
while True:
    hoa=int(input('nhập số cành hoa: '))
    if(hoa<=10):
        price=hoa*2500
    else:
        price=hoa*2000

    print('giá tiền khách đã mua hoa là= ',price)
Thấy đăng trên muc tin học cấp II thì chắc là Pascal hoặc Python nhỉ?
 

Nam-Nguyễn

Học sinh mới
Thành viên
7 Tháng chín 2022
19
6
6
17
Vĩnh Phúc
Bài 4: Viết chương trình tính tiền cho cửa hàng bán hoa.

- Nhập số cành hoa.

- Nếu số cành >= 20 thì giá là 2000đ/cành, ngược lại là 2500đ/cành.

Tính tiền khách hàng đã mua hoa.
PhuonLinhhg#include <bits/stdc++.h>
using namespace std;
int main()
{
long long n;
cin>>n;
if (n>=20)
cout<<n*2000;
else
cout<<n*2500;
return 0;
}
//C++
 
Top Bottom