M
mimimenmen
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1)viết chương trình pascal tính tổng nhập vào 2 số a,b in ra màn hình UCLN(a,b),BCNN(a,b)
2)viết chương trình pascal nhập vào 1 dãy số gồm n số in ra man hình số lớn nhất và số nhỏ nhất của dãy số đó. sắp xếp dãy số theo thứ tự tăng dần hoặc giảm dần
3)viết chương trình pascal tính tổng
a) S= 1/1+1/2+1/3....+1/n(vs n nhập từ bàn phím
b) s= 1/1^2 +1/2^2....+1/n^2
P/s: làm ơn giúp mih vs do mih mới chơi nên k biết chỗ giủi câu hỏi ở đâu đành gửi tạm ở đây nếu làm phiển cho mih xin lỗi
2)viết chương trình pascal nhập vào 1 dãy số gồm n số in ra man hình số lớn nhất và số nhỏ nhất của dãy số đó. sắp xếp dãy số theo thứ tự tăng dần hoặc giảm dần
3)viết chương trình pascal tính tổng
a) S= 1/1+1/2+1/3....+1/n(vs n nhập từ bàn phím
b) s= 1/1^2 +1/2^2....+1/n^2
P/s: làm ơn giúp mih vs do mih mới chơi nên k biết chỗ giủi câu hỏi ở đâu đành gửi tạm ở đây nếu làm phiển cho mih xin lỗi