C
clonegames02@gmail.com
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Trong thí nghiệm Y-âng về giao thoa ánh sáng, nguồn sáng phát đồng thời hai ánh sáng đơn sắc 1 và 2 có bước sóng lần lượt là 0,48 mm và 0,60 mm. Số vân sáng cùng màu với vân trung tâm tính từ vân tối thứ nhất đến vân tối thứ 13 (ở cùng một phía so với vân trung tâm) của bức xạ 1 là-)
A. 1 vân.
B. 2 vân.
C. 4 vân.
D. 3 vân.
2Li độ và tốc độ của một vật dao động điều hòa liên hệ với nhau theo biểu thức 10^3x^2=10^5-v^2 . Trong đó x và v lần lượt tính theo đơn vị cm và cm/s. Lấy π2 = 10. Khi gia tốc của vật là 50 m/s2 thì tốc độ của vật là::-SS
A. 1 vân.
B. 2 vân.
C. 4 vân.
D. 3 vân.
2Li độ và tốc độ của một vật dao động điều hòa liên hệ với nhau theo biểu thức 10^3x^2=10^5-v^2 . Trong đó x và v lần lượt tính theo đơn vị cm và cm/s. Lấy π2 = 10. Khi gia tốc của vật là 50 m/s2 thì tốc độ của vật là::-SS