B
bichpham_96@yahoo.com.vn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
B1: Cho hình chóp S.ABC có đáy ABC là tam giác vuông cân tại B, SA vuông góc với ( ABC). Biết AB =a, góc giữa SC và (SBA) là 30' . Gọi Ah,AK lần lượt là đường cao của tam giác SAB và SAC
a) CM: Sc vuông góc HK
b) VA.BCKH?
c) Gọi E là giao điểm của HK và BC. tính tỉ lệ thể tích khối chóp AECK và A. BCKH
B2 cho hình chóp tam giác S.ABC có đáy là tam giác ABC đều cạnh a, SA vuông góc với ( ABC). Biết góc giữa (SBC) và (ABC) là 60'. Gọi I,H lần lượt là trự tâm tam giác ABC và SBC
a) CM IH vuông góc (SBC)
b) VH.ICB=?
a) CM: Sc vuông góc HK
b) VA.BCKH?
c) Gọi E là giao điểm của HK và BC. tính tỉ lệ thể tích khối chóp AECK và A. BCKH
B2 cho hình chóp tam giác S.ABC có đáy là tam giác ABC đều cạnh a, SA vuông góc với ( ABC). Biết góc giữa (SBC) và (ABC) là 60'. Gọi I,H lần lượt là trự tâm tam giác ABC và SBC
a) CM IH vuông góc (SBC)
b) VH.ICB=?