C
connhikhuc
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
3) ta có:
2n = 12 \Rightarrow n = 6
có 2000 TB sinh tinh qua GP tạo ra 4.2000 = 8000(TB)
+) số giao tử mang 5NST là: [TEX]\frac{20.4}{2} = 40[/TEX]
\Rightarrow Tỉ lệ = [TEX]\frac{40}{8000}.100% = 0,5%[/TEX]
5) có 8 giao tử
2n = 12 \Rightarrow n = 6
có 2000 TB sinh tinh qua GP tạo ra 4.2000 = 8000(TB)
+) số giao tử mang 5NST là: [TEX]\frac{20.4}{2} = 40[/TEX]
\Rightarrow Tỉ lệ = [TEX]\frac{40}{8000}.100% = 0,5%[/TEX]
5) có 8 giao tử
Last edited by a moderator: