Mn cho em hỏi chất này có cách đọc tên là gì được không ạ? FCH2-CH=C(CH=CHF)2
Chemistry!! Học sinh mới Thành viên 2 Tháng chín 2022 25 16 6 Quảng Bình 3 Tháng hai 2023 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mn cho em hỏi chất này có cách đọc tên là gì được không ạ? FCH2-CH=C(CH=CHF)2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mn cho em hỏi chất này có cách đọc tên là gì được không ạ? FCH2-CH=C(CH=CHF)2
Tùng Lê Học sinh chăm học Thành viên 10 Tháng mười 2019 975 558 116 Bắc Giang THCS Xuân Phú 11 Tháng hai 2023 #2 Bạn tham khảo . Danh pháp đồng phân E/Z bạn tìm tài liệu xem thêm nhé. Reactions: Chemistry!!