\int\limits_{0}^{\sqrt{3}}\frac{x^5 + 2x^3}{\sqrt{x^2+1}}dx
D dokhacphong1996 20 Tháng hai 2014 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\int\limits_{0}^{\sqrt{3}}\frac{x^5 + 2x^3}{\sqrt{x^2+1}}dx[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\int\limits_{0}^{\sqrt{3}}\frac{x^5 + 2x^3}{\sqrt{x^2+1}}dx[/tex]
N nguyenbahiep1 20 Tháng hai 2014 #2 $I = \int_{0}^{\sqrt{3}} \frac{x^2(x^2+2)xdx}{\sqrt{x^2+1}} \\ \\ \sqrt{x^2+1} = t \Rightarrow x^2 = t^2-1 \\ \\ xdx = tdt \Rightarrow I = \int_{1}^{2} \frac{(t^2-1)(t^2+1)tdt}{t} = \int_{1}^{2}(t^4-1)dt = \frac{26}{5}$
$I = \int_{0}^{\sqrt{3}} \frac{x^2(x^2+2)xdx}{\sqrt{x^2+1}} \\ \\ \sqrt{x^2+1} = t \Rightarrow x^2 = t^2-1 \\ \\ xdx = tdt \Rightarrow I = \int_{1}^{2} \frac{(t^2-1)(t^2+1)tdt}{t} = \int_{1}^{2}(t^4-1)dt = \frac{26}{5}$
D dokhacphong1996 20 Tháng hai 2014 #3 nguyenbahiep1 said: $I = \int_{0}^{\sqrt{3}} \frac{x^2(x^2+2)xdx}{\sqrt{x^2+1}} \\ \\ \sqrt{x^2+1} = t \Rightarrow x^2 = t^2-1 \\ \\ xdx = tdt \Rightarrow I = \int_{1}^{2} \frac{(t^2-1)(t^2+1)tdt}{t} = \int_{1}^{2}(t^4-1)dt = \frac{26}{5}$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cảm ơn thầy rất nhiều chúc thầy thành công trong công việc Last edited by a moderator: 20 Tháng hai 2014
nguyenbahiep1 said: $I = \int_{0}^{\sqrt{3}} \frac{x^2(x^2+2)xdx}{\sqrt{x^2+1}} \\ \\ \sqrt{x^2+1} = t \Rightarrow x^2 = t^2-1 \\ \\ xdx = tdt \Rightarrow I = \int_{1}^{2} \frac{(t^2-1)(t^2+1)tdt}{t} = \int_{1}^{2}(t^4-1)dt = \frac{26}{5}$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cảm ơn thầy rất nhiều chúc thầy thành công trong công việc