(x-2)căn(x^2-x+4)=2x ( lưu ý " căn" ở đây căn bậc hai ạ)
K komaldotrn@yahoo.com.vn 4 Tháng mười hai 2015 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn ĐĂNG BÀI NGAY để cùng thảo luận với các CAO THỦ trên mọi miền tổ quốc. Hoàn toàn miễn phí! (x-2)căn(x^2-x+4)=2x ( lưu ý " căn" ở đây căn bậc hai ạ)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn ĐĂNG BÀI NGAY để cùng thảo luận với các CAO THỦ trên mọi miền tổ quốc. Hoàn toàn miễn phí! (x-2)căn(x^2-x+4)=2x ( lưu ý " căn" ở đây căn bậc hai ạ)
D dien0709 5 Tháng mười hai 2015 #2 Cách 1:bình phương 2 vế $\to (x^2-x+4-3x)(x^2-x+4)-4x^2=0$ $\to (x^2-x+4)^2-3x(x^2-x+4)-4x^2=0\to \Delta=25x^2\to...$
Cách 1:bình phương 2 vế $\to (x^2-x+4-3x)(x^2-x+4)-4x^2=0$ $\to (x^2-x+4)^2-3x(x^2-x+4)-4x^2=0\to \Delta=25x^2\to...$