L
laitudau
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Sau khi thực hiện phản ứng thủy phân Al vs Fe3O4 thu được chất rắn A và nhận thấy khối lượng Al tăng lên 0.96g. Cho A và dd NaOH dư thu được 0.672l khí (đkc)(H%=100%) Khối lượng của A= ?
A:1,62
B:1,08
C:2,1
D:5.1
Em suy nghĩ mãi mà không ra.
Em tính ra Al dư là 0,54g
nO=0.06 ->Al203=0.18mol =>Fe=0.18mol
Nhưng đáp án lại ko có
A:1,62
B:1,08
C:2,1
D:5.1
Em suy nghĩ mãi mà không ra.
Em tính ra Al dư là 0,54g
nO=0.06 ->Al203=0.18mol =>Fe=0.18mol
Nhưng đáp án lại ko có