Girl hỏi Boy đáp

N

nhoc_nhoc_baby

anh bin nói như lào ý :))
sao boy thời nay mắt thẩm mĩ kém thế :))
 
D

dinhtri_510

VIOLYMPIC VÒNG 15 NÈ!!! GIÚP TƠ NHA!! MỌI NGƯỜI ĐỪNG VÔ TÌNH MÀ GI LÀ "GIỄ" NHA!!!

Câu 1:
Cho hình chữ nhật ABCD, AB=10cm, AD=6cm, E, F, G, H theo thứ tự thuộc cạnh AB, BC, CD, DA sao cho AE=AH=CF=CG. Tính AE để diện tích tứ giác EFGH đạt giá trị lớn nhất. kết quả là cm?

Câu 2: cho tam giác ABC có trọng tâm G. Đường thẳng d nằm ngoài tam giác gọi A’; B’; C’; G’ lần lượt là chân đường vuông góc hạ từ A, B, C, G xuống d. Tỉ số (AA’+BB’+CC’)/GG’ bằng???

Câu 3: chọn đáp án đúng
Các hệ số a,b thoả mãn đẳng thức 1/(x^2-4)=(a/(x-2))+(b/(x+2)) là???
(1) a=1/4 , b=1/4
(2) a=1/2 , b=-1/2
(3) a=1/4 , b=-1/4
(4) a=1/2 , b=-1/2
Câu 4: chọn đáp án đúng:
Cho tam giác ABC vuông cân tại A, AB=AC=5cm. Trên cạnh AB, AC lấy các điểm D, E sao cho AD=AE=2 cm. Gọi M, N, P, Q theo thứ tự là trung điểm các đoạn thẳng DE, BE, BC, CD. Khi đó diện tích tứ giác MNPQ bằng??
(1) 22,5 cm^2
(2) 2,25 cm^2
(3) 3 cm^2
(4) 30 cm^2

Câu 5: chọn đáp án đúng
Cho tam giác abc vuông tại C có BC=6 cm, AC=4 cm. Về phía ngoài tam giác ABC, vẽ tam giác ABD vuông tại D. Gọi H, K theo thứ tự là hình chiếu của D trên CB, CA. Diện tích của tứ giác DHCK bằng:
(1) 50 cm^2
(2) 25 cm^2
(3) 8 cm^2
(4) 30 cm^2

Câu 6: chọn đáp án đúng:
Khẳng định: “với mọi số tự nhiên n thì chữ số tận cùng của các số tự nhiên n và n^5 là như nhau “ đúng hay sai?
(1) đúng
(2) sai

Câu 7: Chọn đáp án đúng:
Trong các cặp phương trình sau có mấy cặp phương trình tương đương
5x-4=2-x và 7x-6=0
6x+2=x-3 và 5x+1=2x-2
5x-3=1-3x và 3x-2=1-3x
7x-8=1-2x và 5x-3=4-4x
(1) 0
(2) 1
(3) 2
(4) 3

Câu 8: tổng tất cả các nghiệm của phương trình
(x^2-1)(x^2-2)(x^3-3)…. (x^2-2009)=0 bằng???
 
G

girltoanpro2

VIOLYMPIC VÒNG 15 NÈ!!! GIÚP TƠ NHA!! MỌI NGƯỜI ĐỪNG VÔ TÌNH MÀ GI LÀ "GIỄ" NHA!!!

Câu 1:
Cho hình chữ nhật ABCD, AB=10cm, AD=6cm, E, F, G, H theo thứ tự thuộc cạnh AB, BC, CD, DA sao cho AE=AH=CF=CG. Tính AE để diện tích tứ giác EFGH đạt giá trị lớn nhất. kết quả là cm?

Câu 2: cho tam giác ABC có trọng tâm G. Đường thẳng d nằm ngoài tam giác gọi A’; B’; C’; G’ lần lượt là chân đường vuông góc hạ từ A, B, C, G xuống d. Tỉ số (AA’+BB’+CC’)/GG’ bằng???

Câu 3: chọn đáp án đúng
Các hệ số a,b thoả mãn đẳng thức 1/(x^2-4)=(a/(x-2))+(b/(x+2)) là???
(1) a=1/4 , b=1/4
(2) a=1/2 , b=-1/2
(3) a=1/4 , b=-1/4
(4) a=1/2 , b=-1/2
Câu 4: chọn đáp án đúng:
Cho tam giác ABC vuông cân tại A, AB=AC=5cm. Trên cạnh AB, AC lấy các điểm D, E sao cho AD=AE=2 cm. Gọi M, N, P, Q theo thứ tự là trung điểm các đoạn thẳng DE, BE, BC, CD. Khi đó diện tích tứ giác MNPQ bằng??
(1) 22,5 cm^2
(2) 2,25 cm^2
(3) 3 cm^2
(4) 30 cm^2

Câu 5: chọn đáp án đúng
Cho tam giác abc vuông tại C có BC=6 cm, AC=4 cm. Về phía ngoài tam giác ABC, vẽ tam giác ABD vuông tại D. Gọi H, K theo thứ tự là hình chiếu của D trên CB, CA. Diện tích của tứ giác DHCK bằng:
(1) 50 cm^2
(2) 25 cm^2
(3) 8 cm^2
(4) 30 cm^2

Câu 6: chọn đáp án đúng:
Khẳng định: “với mọi số tự nhiên n thì chữ số tận cùng của các số tự nhiên n và n^5 là như nhau “ đúng hay sai?
(1) đúng
(2) sai

Câu 7: Chọn đáp án đúng:
Trong các cặp phương trình sau có mấy cặp phương trình tương đương
5x-4=2-x và 7x-6=0
6x+2=x-3 và 5x+1=2x-2
5x-3=1-3x và 3x-2=1-3x
7x-8=1-2x và 5x-3=4-4x
(1) 0
(2) 1
(3) 2
(4) 3

Câu 8: tổng tất cả các nghiệm của phương trình
(x^2-1)(x^2-2)(x^3-3)…. (x^2-2009)=0 bằng???

Giề giề giề đây?
Oánh vập mồm nhá :") <<~ :x

Bữa nay được onl, phá tý :))
Cho Gơn hỏi: Tsao con trai vô duyên kinh khủng thế? Có thằng, quen biết gì đâu. Tự nhiên mới sáng bảnh mắt ra, 1 thằng điên nào đó gọi điện >> nó lua 1 hơi, cái gì mà " em ơi anh nhớ em lắm - sao em phũ phàng - sao em nỡ lòng- .... " ui mạ ui. Nó hất nguyên 1 sô hến [sến] vô mặt. Bị sốc văn hoá, khủng hoảng tinh thần, trấn động dây thần kinh, ... . Gơn cố nuốt họng, nhẹ nhàng " ai thế?". Xong bơ ra, ngơ ngơ phán " ối, anh nhầm máy, sr em ha" Ợ ~~
 
B

bibi.lun

Cho Gơn hỏi: Tsao con trai vô duyên kinh khủng thế? Có thằng, quen biết gì đâu. Tự nhiên mới sáng bảnh mắt ra, 1 thằng điên nào đó gọi điện >> nó lua 1 hơi, cái gì mà " em ơi anh nhớ em lắm - sao em phũ phàng - sao em nỡ lòng- .... " ui mạ ui. Nó hất nguyên 1 sô hến [sến] vô mặt. Bị sốc văn hoá, khủng hoảng tinh thần, trấn động dây thần kinh, ... . Gơn cố nuốt họng, nhẹ nhàng " ai thế?". Xong bơ ra, ngơ ngơ phán " ối, anh nhầm máy, sr em ha" Ợ ~~
=))
chuyện này nghe quen quen
hôm bữa đọc truyện vui trên mạng cũng có gần giống vậy

1 cô gái đứng sau lưng chàng trai, bay tới bịt mắt chàng trai lại
- Ai đó
- A đóan đi :">
- Lan phải không
- Ơ, Lan nào, tôi cho a nói lại đó >"<
- À à ... Huệ đúng không
Nhào vô bốp bốp, vò đầu, bứt tai chàng trai
chàng trai quay đầu lại phản kháng
- Ôiiii =( e xin lỗi, tại a để tóc giống bạn trai e quá =)

=> đâu phải mỗi con trai vô duyên, con gái cũng có mà, do hiểu lầm thôi Gơn ạ =)
^^~
 
B

bingoxanh1308

có yêu mới có ghen
đâu thằng nào rãnh suốt ngày ngồi ở nhà ghen
nó ghen, là e nên mừng đó =)
mà mệt mõi quá, thì phải lên tiếng, nói cho ngkia biết
rằng không có gì phải ghen, không có lăng nhăng
đừng ở không ghen riết, mốt mất rồi hối hận
dù có ghen, có giữ chặt thế nào, đến lúc ngta muốn đi
cũng không bao giờ níu kéo lại được

^^~

Xạo quá xạo quá.=))

Xì xí,nói thế chứ khi người ta giải thích thì vẫn ghen,còn giận ko thèm nghe nữa chớ.:))
 
B

bibi.lun

Xạo quá xạo quá.

Xì xí,nói thế chứ khi người ta giải thích thì vẫn ghen,còn giận ko thèm nghe nữa chớ.
=)) đi ra nghe chưa, đừng có phá công việc làm ăn của a
a đâu muốn vô giải thích cho tụi e nghe, tại vì a đang ra sức chém
cho đủ 500 bài =)
có thương mới có ghen, mà đã ghen thì đừng hòng giải thích nhiều lời :'))

^^~
 
B

barbieflower

tại sao các boy lại ko mua quà cho girl mà cứ bắt girl mua quà cho boy?(đó là boy ở lớp tui)
 
N

nhoxl0ve

Đấy là boy ở lớp bạn thôi,mà mới quen thì boy có thể mua được nhiều quà cho girl mà ko thấy girl mua quà tặng lại :(
Không những thế mà girl còn có thể đòi nhiều hơn trong những lần sau. Tốt nhất tặng lần đầu thôi,nếu có tặng thì phải nhân dịp gì hãy tặng,ko thì thiệt :D
 
T

tuankp3

trả lời = 1 câu hỏi nha
Thế tại sao nói con trai là đẹp trai mà không nói con gái là đẹp trai??
 
B

barbieflower

thế chẳng lẽ cậu mún handsome boy gọi là đẹp gái giống các beautiful girl àk?
 
T

tuankp3

Thế chẳng nhẽ cậu mún Mĩ nhân là mỹ nam chắc.hix nếu thế thì tui thà chết đi còn hơn
 
B

barbieflower

ừm, đúng thế!mỹ nam có thể gọi là mỹ nhân nam mà!
cậu tự tử đi...he he
tại sao boy cứ thích khống chế girl?
 
T

tuankp3

Vì girl sinh ra là để cho boy...và phải là girl xinh thì chắc boy mới mún khống chế
 
B

barbieflower

thế tại sao boy cứ mún tán bằng đc girl trong khi girl đó đã có người iu?
 
Top Bottom