L thay đổi $U_L=U_{L max}.cos(\varphi-\varphi_0)$ vậy $\varphi;\varphi_0$ là gì? @Xuân Hiếu hust
Elishuchi Cựu Mod Vật lí Thành viên 13 Tháng mười 2015 2,240 2,921 479 Thanh Hoá github.com Thanh Hóa ✎﹏ ๖ۣۜTHPT❄๖ۣۜTriệu❄๖ۣۜSơn❄④ღ 25 Tháng mười hai 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. L thay đổi $U_L=U_{L max}.cos(\varphi-\varphi_0)$ vậy $\varphi;\varphi_0$ là gì? @Xuân Hiếu hust Reactions: Rau muống xào and iwasyourfriend
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. L thay đổi $U_L=U_{L max}.cos(\varphi-\varphi_0)$ vậy $\varphi;\varphi_0$ là gì? @Xuân Hiếu hust
Rau muống xào Cựu Mod Vật lí Thành viên 10 Tháng tám 2021 2,498 1 2,617 431 20 Nghệ An 25 Tháng mười hai 2021 #2 No Name :D said: L thay đổi $U_L=U_{L max}.cos(\varphi-\varphi_0)$ vậy $\varphi;\varphi_0$ là gì? @Xuân Hiếu hust Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Em xem trên ytb lượng giác hoá giải cực trị điện xoay chiều của thầy Biên là có á Anh nhớ mang máng $\varphi$ là độ lệch pha của $U$ với $I$ còn $tan\varphi_0=\frac{R}{Z_C}$ thì phải Bạn có thể tham khảo thêm về Tài liệu về kì thi ĐGNL Và cùng ôn tập Kì thi THPTQG 2022 nhé <: Last edited: 25 Tháng mười hai 2021 Reactions: Elishuchi
No Name :D said: L thay đổi $U_L=U_{L max}.cos(\varphi-\varphi_0)$ vậy $\varphi;\varphi_0$ là gì? @Xuân Hiếu hust Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Em xem trên ytb lượng giác hoá giải cực trị điện xoay chiều của thầy Biên là có á Anh nhớ mang máng $\varphi$ là độ lệch pha của $U$ với $I$ còn $tan\varphi_0=\frac{R}{Z_C}$ thì phải Bạn có thể tham khảo thêm về Tài liệu về kì thi ĐGNL Và cùng ôn tập Kì thi THPTQG 2022 nhé <: