Sinh 10 Giảm phân

lò lựu đạn

Học sinh chăm học
Thành viên
3 Tháng mười 2018
396
152
86
24
Bình Định
thpt số 1 phù mỹ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1678812819616.png
Mọi người cho em hỏi í I đúng thì tế bào ở nhóm một có số nhiễm sắc thể là 2n=6 nhưng mà em tưởng tế bào ở nhóm 1 là đang ở kì sau của giảm phân 2 nên là n=6 chứ ạ . Mọi người giải thích giúp em với ạ. Em cảm ơn ạ.
 

yuper

Cựu Mod Sinh
Thành viên
TV BQT quản lý tốt nhất 2016
TV ấn tượng nhất 2017
19 Tháng bảy 2011
2,687
1,924
539
View attachment 223968
Mọi người cho em hỏi í I đúng thì tế bào ở nhóm một có số nhiễm sắc thể là 2n=6 nhưng mà em tưởng tế bào ở nhóm 1 là đang ở kì sau của giảm phân 2 nên là n=6 chứ ạ . Mọi người giải thích giúp em với ạ. Em cảm ơn ạ.
lò lựu đạnNgười ta hỏi là "Bộ NST" chứ đâu phải là "Trạng thái NST" đâu em, nhóm 1 đang ở KS GP II thì nó có 6 NST đơn đang phân li về 2 cực, nhóm 2 đang ở KS GP I, nhóm 3 đang ở KG GP I => tựu chung tế bào 2n đều là 6 hết
 
Top Bottom