- 23 Tháng chín 2018
- 300
- 82
- 51
- 16
- Điện Biên
- THCS Noong Hẹt
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
B1: Giải và biện luận phương trình ẩn x sau: [tex]\frac{1}{a+b-x}=\frac{1}{a}+\frac{1}{b}+\frac{1}{x}[/tex]
B2: Tìm m để phương trình ẩn x có nghiệm (với m tham số): [tex]\frac{x-m}{x+3}+\frac{x-3}{x+m}=2[/tex]
B3: Tìm m để phương trình ẩn x sau có nghiệm (với m tham số): [tex]\frac{1-x}{x-m}+\frac{x-2}{x+m}=\frac{2(x-m)-2}{m^2-x^2}[/tex]
B4: Giải và biện luận phương trình sau theo tham số m: [tex]\frac{m}{x-m}+\frac{3m^2-4m+3}{m^2-x^2}=\frac{1}{x+m}[/tex]
B2: Tìm m để phương trình ẩn x có nghiệm (với m tham số): [tex]\frac{x-m}{x+3}+\frac{x-3}{x+m}=2[/tex]
B3: Tìm m để phương trình ẩn x sau có nghiệm (với m tham số): [tex]\frac{1-x}{x-m}+\frac{x-2}{x+m}=\frac{2(x-m)-2}{m^2-x^2}[/tex]
B4: Giải và biện luận phương trình sau theo tham số m: [tex]\frac{m}{x-m}+\frac{3m^2-4m+3}{m^2-x^2}=\frac{1}{x+m}[/tex]
Last edited by a moderator: