Hóa 12 giải toán

anhile

Học sinh
Thành viên
21 Tháng tám 2022
109
38
21
19
Đà Nẵng
anh chị nào đang rảnh thì coi bài chỉ em vứi ạ
 

ltv51

Học sinh chăm học
Thành viên
18 Tháng một 2022
352
413
66
View attachment 224105
dúp em với e cũng lập hệ ptrinh mak saoo nó ko ra v ạ dúp e với cho e xem thử e sai khúc nào ạ em xin cảm mơn rất nhiều ạ
anhile

Khí: CH4 x mol, C2H6 y mol
m gaz = 16x + 30y = 13*10³ g. (1)
Nhiệt toả: Q¹ = 890,36x + 1559,7y. Kj
Nhiệt cần: Q⁰ = 0,6*Q¹ = 43*10³ kj (2)
(1)(2) => x = 697,14 và y = 61,52
%CH4 = 100x/(x+y) = 91,89 => câu B
 
  • Love
Reactions: anhile
Top Bottom