Toán giải tích 12

Huy cậu chủ

Học sinh
Thành viên
27 Tháng bảy 2017
127
106
46
Khánh Hòa
[tex]y=x^{4}-2x^{2}-m-2017[/tex]
phương trình hoành độ giao điểm:

[tex]x^{4}-2x^{2}-m-2017 =0[/tex]

[tex]y(x):x^{4}-2x^{2}=g(x):m+2017[/tex]
y'(x)= [tex]4x^{3}-4x[/tex]
y'=0 ---> x=0 v x= 1 v x=-1
bbt
upload_2017-8-4_11-0-20.png
 

Huy cậu chủ

Học sinh
Thành viên
27 Tháng bảy 2017
127
106
46
Khánh Hòa
png.latex

phương trình hoành độ giao điểm:

png.latex


png.latex
(bài toán trở thành tìm giao điểm của hai đồ thị)
y'(x)=
png.latex

y'=0 ---> x=0 v x= 1 v x=-1
bbt
upload_2017-8-4_11-7-24.png
--------> g(x) cắt đồ thị của y(x) tại 3 điểm ----> m+2017 =0 ---.> m= -2017
 
Top Bottom