T
truongngu1234
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bài 1:có 1 số điện trở r=5 ôm hỏi phải cần bao nhiu điên trở r thì mắc được mạch điện có điện trở tương đương = 3 ôm.
bài 2: hai thành phố A và B cách nhau 150 km. Cùng lúc từ hai thành phố có hai ô tô khởi hành và đi đến gặp nhau.Xe xuất phát từ A có vận tốc v1 =60km/h,còn xe xuất phát từ B có vận tốc v2= 40km/h. xác định vị trí hai xe gặp nhau.
bài 2: hai thành phố A và B cách nhau 150 km. Cùng lúc từ hai thành phố có hai ô tô khởi hành và đi đến gặp nhau.Xe xuất phát từ A có vận tốc v1 =60km/h,còn xe xuất phát từ B có vận tốc v2= 40km/h. xác định vị trí hai xe gặp nhau.