Vì sao 1 byte=8 bit vậy ạ ? Ai giải thích cụ thể cho em với
Q Quyenhoang233 Học sinh chăm học Thành viên 29 Tháng sáu 2019 308 76 61 Hà Nội THPT Kim Liên 29 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Vì sao 1 byte=8 bit vậy ạ ? Ai giải thích cụ thể cho em với
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Vì sao 1 byte=8 bit vậy ạ ? Ai giải thích cụ thể cho em với
quân pro Cựu CTV Confession Thành viên 22 Tháng bảy 2017 1,262 3,224 356 Hà Nội THPT Trần Phú - Hoàn Kiếm 29 Tháng tám 2019 #2 Quyenhoang233 said: Vì sao 1 byte=8 bit vậy ạ ? Ai giải thích cụ thể cho em với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hi bạn! Lý do 1 byte = 8 bit vì người đặt ra đơn vị đó tính ra như vậy. - Đoán mò -
Quyenhoang233 said: Vì sao 1 byte=8 bit vậy ạ ? Ai giải thích cụ thể cho em với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hi bạn! Lý do 1 byte = 8 bit vì người đặt ra đơn vị đó tính ra như vậy. - Đoán mò -