Hóa 12 giải thích

huonghg123

Học sinh chăm học
Thành viên
12 Tháng ba 2017
123
29
66
23
Hà Giang
THPT
  • Like
Reactions: Linh Junpeikuraki

Linh Junpeikuraki

Học sinh gương mẫu
Thành viên
29 Tháng sáu 2018
1,992
2,111
321
Thái Bình
THPT
  1. Trong thực tế dầu ăn và mỡ động vật chất nào dễ bị ôi thiu hơn? Tại sao????
  2. Tại sao người ta không dùng lại các loại dầu mỡ đã đun sôi?????
1.mỡ động vật dễ ôi hơn vì dầu ăn khi điều chế đc cho 1 lượng nhất định chất chống oxihoas
2.trên 180 đọ ra chát ung thư nhé
thực ra khi đun thì axit béo bị biến đổi cáu trúc mạnh =>tạo ra chất mới độc hại
 
  • Like
Reactions: huonghg123
Top Bottom