Tin học Giải thích chương trình

Minh Tín

Học sinh tiến bộ
Thành viên
22 Tháng mười 2017
1,221
693
166
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho đoạn chương trình sau:
Mã:
 for i:=1 to n do readln(a[i]);
 for i:=1 to n - 1 do
     for j:=i+1 to n do
        if a[j] < a[i] then begin
           save:=a[i];
           a[i]:= a[j];
           a[j]:= save;
           end;
a) Hãy cho biết mục đích của chương trình trên?
b) Không sử dụng biến thứ 3, em hãy tìm cách đổi chỗ hai dữ liệu?
 
Top Bottom