\left | \sqrt{2x-1} -1\right |-2\left | \sqrt{2x-1} -2\right |+3\left | \sqrt{2x-1} -3\right |=4
Albert Thomas Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng ba 2017 58 13 76 21 16 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\left | \sqrt{2x-1} -1\right |-2\left | \sqrt{2x-1} -2\right |+3\left | \sqrt{2x-1} -3\right |=4[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\left | \sqrt{2x-1} -1\right |-2\left | \sqrt{2x-1} -2\right |+3\left | \sqrt{2x-1} -3\right |=4[/tex]
Ann Lee Cựu Mod Toán Thành viên 14 Tháng tám 2017 1,782 2,981 459 Hưng Yên 16 Tháng mười 2017 #2 Albert Thomas said: [tex]\left | \sqrt{2x-1} -1\right |-2\left | \sqrt{2x-1} -2\right |+3\left | \sqrt{2x-1} -3\right |=4[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ĐKXĐ: [tex]x\geq \frac{1}{2}[/tex] Bài này bạn chỉ cần dùng bảng xét dấu là được. Xét 4 khoảng giá trị +) [tex]x\leq 1[/tex] +)[tex]1< x\leq 2,5[/tex] +)[tex]2,5< x\leq 5[/tex] +)[tex]5< x[/tex]
Albert Thomas said: [tex]\left | \sqrt{2x-1} -1\right |-2\left | \sqrt{2x-1} -2\right |+3\left | \sqrt{2x-1} -3\right |=4[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ĐKXĐ: [tex]x\geq \frac{1}{2}[/tex] Bài này bạn chỉ cần dùng bảng xét dấu là được. Xét 4 khoảng giá trị +) [tex]x\leq 1[/tex] +)[tex]1< x\leq 2,5[/tex] +)[tex]2,5< x\leq 5[/tex] +)[tex]5< x[/tex]