Hóa giải phương trình

Kent Kazaki

Banned
Banned
9 Tháng hai 2016
198
264
116
21
Novation Digital Music Systems
web.facebook.com
Tìm hộ mk V2 ( giai CHI TIẾT với nha ) .. (mk có ĐS : V2 = 1,2)
V1 . (0,2+y) = 0,25
V2 . y = 0,15
V1 + V2 = 2
Từ Phương trình thứ 3. Ta biến đổi :
V1 =2 -V2
Thay vào. Ta có :
[tex]\left\{\begin{matrix}(2-V2).(0,2+y)=0,25 \\ \\ V2.y=0,15 \end{matrix}\right.[/tex]
<=> [tex]\left\{\begin{matrix}y=\frac{0,15}{V2} \\ 0,4+2.(\frac{0,15}{V2})-0,2.V2-V2.(\frac{0,15}{V2})=0,25 \end{matrix}\right.[/tex]
<=> [tex]\left\{\begin{matrix}\frac{0,3}{V2}-0,2V2=0 (*) \\ y=\frac{0,15}{V2} \end{matrix}\right.[/tex]
giải pt (*). Ta có 2 kết quả :
1: -1,2 (Loại )
2: 1,2 ( Nhận)
Chúc bạn học tốt. Thắc mắc chỗ nào thì hỏi nhé ;)
#Shyryn ;)
 

Trieuphi

Học sinh chăm học
Thành viên
13 Tháng tư 2017
138
61
69
21
tại sao phuơng trình này lại sai vậy các bạn....?
ca(oh)2 + NO2 = Ca(NO3)2 + H2O
 
Top Bottom