Giải phương trình sau:
Kwon Jiyong Học sinh mới Thành viên 16 Tháng sáu 2017 25 3 6 8 Tháng bảy 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình sau:
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình sau:
Lưu Thị Thu Kiều Học sinh tiến bộ Thành viên 21 Tháng ba 2017 710 1,215 249 Bắc Ninh $\color{Blue}{\text{❄ Cô đơn vào đời ❄ }}$ 8 Tháng bảy 2017 #2 [TEX]x^{2}-x-20=0[/TEX] [TEX]<=>x^{2}-5x+4x-20=0[/TEX] [TEX]<=>x(x-5)+4(x-5)=0[/TEX] [TEX]<=>(x-5)(x+4)=0[/TEX] [TEX]<=>x-5=0[/TEX] hoặc [TEX]x+4=0[/TEX] [TEX]<=>x=5[/TEX] hoặc [TEX]x=-4[/TEX] Reactions: orangery
[TEX]x^{2}-x-20=0[/TEX] [TEX]<=>x^{2}-5x+4x-20=0[/TEX] [TEX]<=>x(x-5)+4(x-5)=0[/TEX] [TEX]<=>(x-5)(x+4)=0[/TEX] [TEX]<=>x-5=0[/TEX] hoặc [TEX]x+4=0[/TEX] [TEX]<=>x=5[/TEX] hoặc [TEX]x=-4[/TEX]
Love Math Học sinh mới Thành viên 25 Tháng sáu 2017 28 13 6 23 8 Tháng bảy 2017 #3 Kwon Jiyong said: Giải phương trình sau: View attachment 13190 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đây bạn! Attachments Screenshot (183).png 163.8 KB · Đọc: 75
Kwon Jiyong said: Giải phương trình sau: View attachment 13190 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đây bạn!
N Ngọc Đạt Banned Banned TV ấn tượng nhất 2017 11 Tháng năm 2017 5,281 7,952 829 23 Lâm Đồng THCS Lộc Nga 8 Tháng bảy 2017 #4 Kwon Jiyong said: Giải phương trình sau: View attachment 13190 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]x^{2}-x-20=0 \Leftrightarrow x^{2}-5x+4x-20=0 \Leftrightarrow (x^{2}-5x)+(4x-20)=0 \Leftrightarrow x(x-5)+4(x-5)=0 \Leftrightarrow (x+4)(x-5)=0 \rightarrow x+4=0 hay x-5=0 \rightarrow x=-4 hay x=5 [/tex]
Kwon Jiyong said: Giải phương trình sau: View attachment 13190 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]x^{2}-x-20=0 \Leftrightarrow x^{2}-5x+4x-20=0 \Leftrightarrow (x^{2}-5x)+(4x-20)=0 \Leftrightarrow x(x-5)+4(x-5)=0 \Leftrightarrow (x+4)(x-5)=0 \rightarrow x+4=0 hay x-5=0 \rightarrow x=-4 hay x=5 [/tex]