Toán 11 Giải phương trình và hệ phương trình

Thảo luận trong 'Thảo luận chung' bắt đầu bởi Phương Lê Võ, 16 Tháng bảy 2018.

Lượt xem: 307

  1. Phương Lê Võ

    Phương Lê Võ Học sinh mới Thành viên

    Bài viết:
    26
    Điểm thành tích:
    6
    Nơi ở:
    Thanh Hóa
    Trường học/Cơ quan:
    THPT Cẩm Thủy 2
    [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn học. Click ngay để nhận!


    Bạn đang TÌM HIỂU về nội dung bên dưới? NẾU CHƯA HIỂU RÕ hãy ĐĂNG NHẬP NGAY để được HỖ TRỢ TỐT NHẤT. Hoàn toàn miễn phí!

    a, [tex]2x^2+\sqrt{3x^2+7x-1}+\sqrt{3x-2}=9x-3[/tex]
    b, [tex]\left\{\begin{matrix}2(x^3+2x-y-1)=x^2(y+1) && \\x\sqrt{2x^2-y^2+y+3}=-y^2+2x+2 && \end{matrix}\right.[/tex]
     
  2. 0948207255

    0948207255 Banned Banned

    Bài viết:
    778
    Điểm thành tích:
    76

    Liên hợp
     
    Phương Lê Võ thích bài này.
  3. baogiang0304

    baogiang0304 Học sinh chăm học Thành viên

    Bài viết:
    929
    Điểm thành tích:
    136
    Nơi ở:
    Hà Nội
    Trường học/Cơ quan:
    THPT Yên Hòa

    a)=>[tex]2x^{2}-2+\sqrt{3x^{2}+7x-1}-3+\sqrt{3x-2}-1-9x+9=0[/tex]
    =>[tex]2(x+1)(x-1)+\frac{3x^{2}-7x-10}{\sqrt{3x^{2}+7x-1}+3}+\frac{3x-3}{\sqrt{3x-2}+1}-9x+9=0[/tex]
    =>[tex]2(x+1)(x-1)+\frac{(x-1).(3x+10)}{\sqrt{3x^{2}+7x-1}+3}+\frac{3(x-1)}{\sqrt{3x-2}+1}-9(x-1)=0[/tex]
    =>[tex](x-1).[2(x+1)+\frac{3x+10}{\sqrt{3x^{2}+7x-1}+3}+\frac{3}{\sqrt{3x-2}+1}-9]=0[/tex]
     
    Phương Lê Võ thích bài này.
  4. Phương Lê Võ

    Phương Lê Võ Học sinh mới Thành viên

    Bài viết:
    26
    Điểm thành tích:
    6
    Nơi ở:
    Thanh Hóa
    Trường học/Cơ quan:
    THPT Cẩm Thủy 2

    -_- mình bấm máy thấy 1 nghiệm x=2 nữa ! trước nháp ra 1 nghiệm x=1 rồi mà không biết phải giải nghiệm kia làm sao -_-
     
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted

CHIA SẺ TRANG NÀY