![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Cho phương trình: [imath]\cos 2x + \sqrt{3} \sin 2x + \sqrt{3} \sin x - \cos x = 2[/imath]. Tổng các nghiệm thuộc đoạn [imath][0;2\pi][/imath] của phương trình bằng :
![1656583024253.png 1656583024253.png](https://s3.icankid.io/hmo-forum/data/attachments/211/211458-dd261194444d63fde375a48e9cdf18e6.jpg)
em ko biết làm câu 15 ạ. anh chị giúp em vói. em cảm ơn ạ
![1656583024253.png 1656583024253.png](https://s3.icankid.io/hmo-forum/data/attachments/211/211458-dd261194444d63fde375a48e9cdf18e6.jpg)
em ko biết làm câu 15 ạ. anh chị giúp em vói. em cảm ơn ạ
Last edited by a moderator: