Giúp mình vs mình cảm ơn ạ a) \ 3sin^{3}x + 5cos^{5}x = 8 \\ b) \ 2^{|sinx|} = cosx
Pyscripter Học sinh Thành viên 11 Tháng mười hai 2020 67 60 46 18 Hà Nội Tộ 29 Tháng sáu 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình vs mình cảm ơn ạ [math]a) \ 3sin^{3}x + 5cos^{5}x = 8 \\ b) \ 2^{|sinx|} = cosx[/math] Last edited: 30 Tháng sáu 2022 Reactions: Thảo_UwU, Phạm Ngọc Thảo Vân and chi254
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình vs mình cảm ơn ạ [math]a) \ 3sin^{3}x + 5cos^{5}x = 8 \\ b) \ 2^{|sinx|} = cosx[/math]
chi254 Cựu Mod Toán Thành viên 12 Tháng sáu 2015 3,306 3 4,626 724 Nghệ An THPT Bắc Yên Thành 30 Tháng sáu 2022 #2 Pyscripter said: Giúp mình vs mình cảm ơn ạ [math]a) \ 3sin^{3}x + 5cos^{5}x = 8 \\ b) \ 2^{|sinx|} = cosx[/math] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Pyscripter Có gì không hiểu thì em hỏi lại nha Ngoài ra, em tham khảo kiến thức tại topic này nha Reactions: Pyscripter
Pyscripter said: Giúp mình vs mình cảm ơn ạ [math]a) \ 3sin^{3}x + 5cos^{5}x = 8 \\ b) \ 2^{|sinx|} = cosx[/math] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Pyscripter Có gì không hiểu thì em hỏi lại nha Ngoài ra, em tham khảo kiến thức tại topic này nha