- 4 Tháng năm 2017
- 4,070
- 4,352
- 704
- 24
- Phú Thọ
- THPT Thanh Thủy
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1:
[tex]a) sin(\frac{\pi }{4}cosx) = \frac{\sqrt{2}}{2}[/tex]
[tex]b) tan[\frac{\pi }{4}(sinx+1)] = 1[/tex]
Bài 2: Tìm [tex]x\epsilon (\frac{-\pi }{2};\frac{\pi }{2})[/tex] sao cho: [tex]tan(3x+2)=\sqrt{3}[/tex]
Bài 3: Tìm [tex]x\epsilon (0;3\pi )[/tex] sao cho: [tex]sin(x-\frac{\pi }{3})+2cos(x+\frac{\pi }{6})=0[/tex]
[tex]a) sin(\frac{\pi }{4}cosx) = \frac{\sqrt{2}}{2}[/tex]
[tex]b) tan[\frac{\pi }{4}(sinx+1)] = 1[/tex]
Bài 2: Tìm [tex]x\epsilon (\frac{-\pi }{2};\frac{\pi }{2})[/tex] sao cho: [tex]tan(3x+2)=\sqrt{3}[/tex]
Bài 3: Tìm [tex]x\epsilon (0;3\pi )[/tex] sao cho: [tex]sin(x-\frac{\pi }{3})+2cos(x+\frac{\pi }{6})=0[/tex]