H
hoangdinhchanh
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.[tex]\left\{ \begin{array}{l} x^3+y^3+2xy(x+y)=6 \\ x^5+y^5+30xy=32 \end{array} \right.[/tex]
2.[tex]\left\{\begin{array}{l} x^2+y^2+xy=3 \\ x^3+2y^3=y+2x \end{array}\right.[/tex]
3.[tex]\left\{\begin{array}{l} 7(x^5+y^5)=31(x^3+y^3) \\ x^2+xy +y^2=3 \end{array}\right.[/tex]
2.[tex]\left\{\begin{array}{l} x^2+y^2+xy=3 \\ x^3+2y^3=y+2x \end{array}\right.[/tex]
3.[tex]\left\{\begin{array}{l} 7(x^5+y^5)=31(x^3+y^3) \\ x^2+xy +y^2=3 \end{array}\right.[/tex]
Last edited by a moderator: