Hóa 12 giải nhanh bài này hộ em với ạ em cảm ơn nhiều ạ

The Ris

Cựu TMod Hóa
Thành viên
20 Tháng bảy 2020
925
1,304
141
20
Thái Bình
THPT Thái NInh
Ta có [imath]n_X = 0,6[/imath] mol
Lại có [imath]n_Y= 0,2[/imath] mol
ta có Y còn [imath]H_2[/imath] dư
=>[imath]nH_2= 0,4[/imath] mol( tham gia phản ứng)
=>[imath]nC_2H_2 = \dfrac{nH_2}{2} = 0,2[/imath] mol
=> [imath]nC_2H_2= 0,2 mol \to nH_2 = 0,4[/imath] mol
=>[imath]\%C_2H_2= 33,33 \%[/imath]
=>B
Có gì không hiểu thì bạn hỏi lại nha
Tham khảo thêm kiến thức tại đây.
 

thịnh024

Học sinh
Thành viên
13 Tháng ba 2017
16
12
46
21
Ta có [imath]n_X = 0,6[/imath] mol
Lại có [imath]n_Y= 0,2[/imath] mol
ta có Y còn [imath]H_2[/imath] dư
=>[imath]nH_2= 0,4[/imath] mol( tham gia phản ứng)
=>[imath]nC_2H_2 = \dfrac{nH_2}{2} = 0,2[/imath] mol
=> [imath]nC_2H_2= 0,2 mol \to nH_2 = 0,4[/imath] mol
=>[imath]\%C_2H_2= 33,33 \%[/imath]
=>B
Có gì không hiểu thì bạn hỏi lại nha
Tham khảo thêm kiến thức tại đây.
The Risem cảm ơn nhiều ạ
 
  • Like
Reactions: The Ris
Top Bottom