Giải mã MEITANTEI :D :D CONAN

Status
Không mở trả lời sau này.

K.ODIN

Học sinh chăm học
Thành viên
27 Tháng hai 2017
50
22
61
23
bí danh gián điệp của công an trà trộn vào tổ chức áo đen ( lấy chữ cái thứ 4)
gián điệp công an có 2 người scoth và bourbon còn NOC là bí danh chung của tất cả những người được cài vào áo đen từ FBI,CIA,công an ,....
 

Peanut T21 An76

Học sinh chăm học
Thành viên
27 Tháng hai 2017
106
113
96
23
e tưởng
Bourbon vì scotch đã qua đời rùi mà
bí danh gián điệp của công an trà trộn vào tổ chức áo đen ( lấy chữ cái thứ 4)
gián điệp công an có 2 người scoth và bourbon còn NOC là bí danh chung của tất cả những người được cài vào áo đen từ FBI,CIA,công an ,....
Nếu là bourbon thì ko đc nên sẽ là scoth, tại lúc ra đề vội nên giả thiết còn thiếu
 

K.ODIN

Học sinh chăm học
Thành viên
27 Tháng hai 2017
50
22
61
23

Lê Thị Quỳnh Chi

Học sinh tiến bộ
Thành viên
2 Tháng ba 2017
487
513
214
22
Hà Nội
Trường THPT Nguyễn Du -Thanh oai
Ông a ngốc chuẩn bị làm đề khác đy..đề này e giải ra oy
Làm đề khác nhớ '=.=' inbox e 1 tiếng nhé
 

Peanut T21 An76

Học sinh chăm học
Thành viên
27 Tháng hai 2017
106
113
96
23
akai giết scotch mà scotch là đồng nghiệp của bourbon nên bon quay ra ghét akai

em cạn lời ạ
ai nói akai giết scoth =.= ko phải nhé, là scoth tự nổ súng nhé =.=
tham gia thì tham gia hỏi cứ hỏi ko phàn nàn nhé, mk bảo là lúc ra đề có sai sót rồi =.=
 

Lê Thị Quỳnh Chi

Học sinh tiến bộ
Thành viên
2 Tháng ba 2017
487
513
214
22
Hà Nội
Trường THPT Nguyễn Du -Thanh oai

bienxanh20

Học sinh tiến bộ
Thành viên
27 Tháng hai 2017
902
1,298
299
Dù sao thì scotch cx đã qua đời ... ko còn nữa và giả thiết ở đề của a bị thiếu nên a _ ng ra đề sai còn a _ ng nói akai bắn chết scotch cx sai =.= 2 ng đều sai mà ... cãi nhau chi nữa ???
 
  • Like
Reactions: Peanut T21 An76

anhthudl

Cựu Kiểm soát viên|Ngày hè của em
Thành viên
8 Tháng mười hai 2014
673
1,121
321
Đắk Lắk
THPT Trần Quốc Toản
CHÚ Ý! CHÚ Ý!

Topic này để thảo luận về nhân vật trong Conan đúng không? Cơ mà mấy bạn spam ghê quá nha, bằng chứng là mình đã cho một số bài viết đã bị ẩn, xóa.

Đề nghị mọi người không sử dụng quá nhiều teencode
Không đăng bài viết ít hơn 10 kí tự
Không vi phạm "thuần phong mỹ tục" Quốc gia


Nếu vi phạm những điều trên đều ... topic sẽ được "thăng thiên" đó nha! :)

Cảm ơn mọi người!
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom