giỏi lắm câu trả lời cuối là KOBAYASHI đóKuroba Kaito
Bạn có thể gợi ý câu trả lời cuối cùng đc k @Peanut T21 An76
giỏi lắm câu trả lời cuối là KOBAYASHI đóKuroba Kaito
Bạn có thể gợi ý câu trả lời cuối cùng đc k @Peanut T21 An76
Cái gì đúng á...thật k zr102giỏi lắm câu trả lời cuối là KOBAYASHI đó
à thì Kuroba Kaito là tên thật của siêu đạo chích KID í!!
Say oh yeah! Say oh yeah!!tiếc ghê đáp án đợt này ra sớm nhỉ hum sau ra mật mã
Cụ thể luôn: Ran gặp nữ hoàng quần vợt trước tượng đài Sherlock Holmes lần đầu trên con phố Baker. Đúng không ?Ran đã gặp nữ hoàng quần vợt Glass lần đầu ở khu phố nào của Anh ( lấy chữ cái đầu 1)
Ai chẳng biếtr104Cụ thể luôn: Ran gặp nữ hoàng quần vợt trước tượng đài Sherlock Holmes lần đầu trên con phố Baker. Đúng không ?
Thấy bảo giải, cứ câu nào dễ ta nhào vô :3Ai chẳng biếtr104
K đọc kĩ câu hỏi àThấy bảo giải, cứ câu nào dễ ta nhào vô :3
Câu nào đang vậy hẻm ? :v
hì hì có ng giải ra mất rThấy bảo giải, cứ câu nào dễ ta nhào vô :3
Câu nào đang vậy hẻm ? :v
Tình yêu là 0 ....Cụ thể luôn: Ran gặp nữ hoàng quần vợt trước tượng đài Sherlock Holmes lần đầu trên con phố Baker. Đúng không ?
câu 3: là ACASA RUM nhé bạn tập 90 nhắc đến nóbn @Peanut T21 An76 ơi! câu 3 đáp án là j z?? cho mk biết đc k?
0 là con số bắt đầu nên mang ý nghĩa tình yêu bắt đầu đó bn ^^ đọc conan sẽ rõ thui bn ^_^ ak ở tập này shinichi còn tỏ tình gián tiếp nữa ... ^_^ mặt đỏ bừng khi nói " tình yêu bắt đầu "Tại sao lại là 0.... ?!
ko ngờ a cx bt nha ..... mê conan khi nào vk??? mà a đoán xem rum là nam hay nữ nè? cả các bn nữa nha ........... mk thì thấy nghi cô giáo phó chủ nhiệm lp 1b lémcâu 3: là ACASA RUM nhé bạn tập 90 nhắc đến nó
Scoth =.= NOC mô đây =.=có phải NOC( non offical cover ) ko