giai ly

T

truongcongsu

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

một con lắc là xo có đọ cứng k=100n/m và vật m=100g dao dộng trên mặt phẳng nằm ngang là muy =0,01 lấy g=10m/s sau mỗi lần vật chuyeenr động qua vị trí cân bằng , biên độ dao động giảm 1 lượng đenta A là bao nhiêu
 
T

truongcongsu

ko đúng rồi bằng 0.2mm nhương chẳng biết giải thế nào bài này hơi khó
 
L

langtu252

uh mình đọc nhầm đề.Qua vị trí cb là độ giảm biên độ sau 1/2 dao động bạn áp dụng ct (đenta)A=2up/k là được
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom