giải hóa giúp

  • Thread starter vodanh.anhhungkiem@gmail.com
  • Ngày gửi
  • Replies 3
  • Views 649

N

nobeltheki21

tl

bài 1
AlCl3 + 3NaOH ___> 3NaCl + Al(OH)3.
0.1Mol 0.3mol =>nAl(OH)3=0.1mol => m=7.8g:) .
 
N

nobeltheki21

bài 2

2
ZnSO4 + 2KOH-----> Zn(OH)2 + K2SO4.
V Ở đây là gì vậy b n? thiếu đề hay sao ý bn:confused: .
 
A

a012

cau 2 ban dung ct tinh nhanh nhe!
số mol $OH^-$ min=2$n_{ket tua}$=0,2=>V=0,4l.
số mol $OH^-$ max =4$n_{Zn^{2+}}$ - 2$n_{kt}$ = 4.0,2 -2.0,1=0,6 mol =>V=1,2l
 
Top Bottom