|z+1/z|=1 tìm GTLN và GTNN của |z| ? giải hộ em câu này :confused:
N namgreen 19 Tháng ba 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. |z+1/z|=1 tìm GTLN và GTNN của |z| ? giải hộ em câu này
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. |z+1/z|=1 tìm GTLN và GTNN của |z| ? giải hộ em câu này