- 17 Tháng tám 2018
- 1,063
- 719
- 151
- 20
- Hà Nội
- Dong Da secondary school
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.[tex]\left\{\begin{matrix}x = \sqrt{y} + 1 \\ y = \sqrt{z} + 1 \\ z = \sqrt{x} + 1 \end{matrix}\right.[/tex]
Đây là dạng dạng hệ hoán vị vòng quanh, có ai biết giải có thể giúp mình với được không vậy ? Cảm ơn, mình nghĩ vẫn chưa ra
Đây là dạng dạng hệ hoán vị vòng quanh, có ai biết giải có thể giúp mình với được không vậy ? Cảm ơn, mình nghĩ vẫn chưa ra