![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
a)[tex]\left\{\begin{matrix} 3x^{2}y^{2}-xy^{2}-xy=2 & \\ x^{2}y^{2}+xy^{2}+xy-y^{2}-2y=2 & \end{matrix}\right.[/tex]
b)[tex]\left\{\begin{matrix} x^{2}+2xy+3=6y\\ 3x+xy+1=5y \end{matrix}\right.[/tex]
c)[tex]\left\{\begin{matrix} x^{3}-2x^{2}y-4x=y^{3}-2xy^{2}-4y\\x^{3}+2y^{3}=4x+3y \end{matrix}\right.[/tex]
d)[tex]\begin{bmatrix} x^{2}+y^{2}+2(xy+x+y)=0)\\ x^{2}+y^{2}+4x-2y+4=0 \end{matrix}\right.[/tex]
Mọi người giúp với! Chỉ nói hướng làm thôi cũng được.
b)[tex]\left\{\begin{matrix} x^{2}+2xy+3=6y\\ 3x+xy+1=5y \end{matrix}\right.[/tex]
c)[tex]\left\{\begin{matrix} x^{3}-2x^{2}y-4x=y^{3}-2xy^{2}-4y\\x^{3}+2y^{3}=4x+3y \end{matrix}\right.[/tex]
d)[tex]\begin{bmatrix} x^{2}+y^{2}+2(xy+x+y)=0)\\ x^{2}+y^{2}+4x-2y+4=0 \end{matrix}\right.[/tex]
Mọi người giúp với! Chỉ nói hướng làm thôi cũng được.
Last edited by a moderator: