[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
giải hệ phương trình:
a) [tex]\left\{\begin{matrix} x+y+xy=11 \\ x^2+y^2+3(x+y)=28 \end{matrix}\right.[/tex]
b) [tex]\left\{\begin{matrix} x(x+1)(3x+5y)=144 \\ x^2+4x+5y=24 \end{matrix}\right.[/tex]
a) [tex]\left\{\begin{matrix} x+y+xy=11 \\ x^2+y^2+3(x+y)=28 \end{matrix}\right.[/tex]
b) [tex]\left\{\begin{matrix} x(x+1)(3x+5y)=144 \\ x^2+4x+5y=24 \end{matrix}\right.[/tex]