B
buidangdanh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
$1.\left\{\begin{array}{l}2y^{3}-(x+4)y^{2}+8y+x^{2}-4x=0 \\\sqrt{\frac{1-x}{2}}+\sqrt{x+2y+3}=4(x-1)^{2}+8y-\frac{1}{2} \end{array}\right.$
$2.\left\{\begin{array}{l}x+2y+2\sqrt{4x+y}=1 \\\sqrt{46-16y(x+y)-6y}+4\sqrt{4x+y}=8-4y \end{array}\right.$
$2.\left\{\begin{array}{l}x+2y+2\sqrt{4x+y}=1 \\\sqrt{46-16y(x+y)-6y}+4\sqrt{4x+y}=8-4y \end{array}\right.$