giai giup may bai sat nay voi

G

giang1901

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

hoa tan hoan toan 12g hon hop X(Fe Cu)=dung dich HNO3 dư ket thuc thi nghem thu dc 6.72 dktc hon hop B(NO .NO2)co m=12,2g tnh kho luong muoi NITRORAT snh ra
A'43g B34g C36 d42g



cho 16,1g hon hop Fe, Al.Al2O3.thong dô sô mol Al gap 4 lán số mol AL2O3 tac dung voi dsung dch NAOH dư thu dc 6,7 l H2(dktc)thanh phan phan tram cùa Fe trong hon hop
A 34 B54 c34, d 78


hoa rtan hoan toan 1,4g bôt Fetrong dung dch H2S04loang thu dc dung dich X đê phan ưng het voi FeSO4trong dung dich X can dung bao nhieu ml dung dich KMNO4 0,04M
a 125 b 150 c 275 d 100ml


giai chi tiết hộ mình nhé
thankyousomuch
 
N

nguyenducminh310

câu đầu tiên ra đáp án A
từ thể tích và khối lượng 2 khí suy ra số mol2 khí
áp dụng định luật bảo toàn e ta có số mol NO3- tronh muối bàng số mol e nhừong tính đuọc khối luonh NO3_ cộng với khối luọng kim loại laf ra khối luọng muoi
 
N

nguyenducminh310

câu 2 càng dễ từ số mol của H2 tính đuọc số mol của Al suy ra số mol của AL203 tihns khối lượng 2 cái suy ra số mol fe tinh %
dáp án là 34,7
 
N

nguyenducminh310

bài số 3 có lẽ bạn không viết đuọc pt nên không ra thôi
10FESO4+2KMnO4+8h2SO4=5fe2(SÕ)3+k2so4+2MnSO4+8h2o
 
Top Bottom