- 6 Tháng bảy 2015
- 6,549
- 13,985
- 1,304
- Quảng Nam
- Vi vu tứ phương
Thì đa phần cái đó là giới thiệu truyện mà. Giới thiệu mới úp úp mở mở để độc giả còn thích để đi xem chứ. Chứ nào giờ đâu có tóm tắt truyện em ạ. Em ém mấy tình tiết cao trào đó một chút mà thay vào đó là mở, một vài diễn biến then chốt và kết hay là được mà.Chà vậy ca này khó rồi ạ, tại em đọc một vài light novel trên mạng ở khoản tóm tắt nội dung thì thấy họ hay làm như vậy, hơn nữa em sợ nếu mình viết đầy đủ các tình tiết của nội dung, đặc biệt là 1 vài chi tiết cao trào hay điểm nhấn thì mọi ngưới sẽ biết trước tình tiết và khi đọc vào chương sẽ không có mấy bất ngờ ạ.
Là "truyện đọc" không phải "chuyện đọc" nha emChị ơi nhưng lỡ chuyện đọc thì nó dài bởi những hình ảnh, sự việc khác nhau nhưng chung lại thì cái cốt nó có chút xíu thì sao ạ ?
Dài bởi hình ảnh? Cái này không phải manga đâu em. Đồng ý là sự việc khác nhau nhưng em có thể biến hóa trời trăng mây gió gì đó cho đủ số từ cũng được mà. Tuy nhiên, BGK không có ai đi đếm số từ số chữ cả. Cho nên, em hãy khôn ngoan tìm ra cách lách luật nhé Còn chị thì chị không biết gì hết.