K
kenbikute
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
e ms học giải tích trong không gian
trong không gian Oxyz cho A(-4;-2;4) và đường thẳng d:
x=-3+2t
y=1-t
z=-1+4t
viết phương trình đường thẳng d' đi qua A và vuông góc với đường thẳng d và cắt đường thẳng d
trong không gian Oxyz cho A(-4;-2;4) và đường thẳng d:
x=-3+2t
y=1-t
z=-1+4t
viết phương trình đường thẳng d' đi qua A và vuông góc với đường thẳng d và cắt đường thẳng d