Toán 9 Giải các bài tập sau.

Cungancom

Học sinh mới
Thành viên
23 Tháng hai 2018
105
16
11
25
Vĩnh Long
Đông Bình
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 1

1525694250_14.jpg
Bài 2:
Cho tam giác ABC (C là góc tù) đường cao AH; đường tròn đường kính BH cắt AB tại điểm thứ 2 là D; đường kính CH cắt AC tại điểm thứ 2 là E
a) Chứng minh tứ giác ADEH nội tiếp....
b) chứng minh góc EBH = góc ADC....
c) Cho BH = a√3; CH = a; góc B = 45°. Tính diện tích hình quạt tròn giới hạn bởi cung EC của đường tròn đường kính CH
Bài 3: Tích của 2 số tự nhiên lớn hơn tổng của chúng là 19. Tìm hai số đó
Bài 4: Tính diện tích của một hình nón có chiều cao h = 16cm, bán kính đường tròn đáy r = 12cm
Bài 5: 1525605880_8.jpg
Bài 6: 1525600402_1525600283_image.jpg
 

Attachments

  • 1525597534_1525597490_20180506_155328.jpg
    1525597534_1525597490_20180506_155328.jpg
    42.6 KB · Đọc: 62
  • 1525591734_1.jpg
    1525591734_1.jpg
    56.2 KB · Đọc: 64
  • 1525536060_1525535770_received_365786970577591.jpeg
    1525536060_1525535770_received_365786970577591.jpeg
    90 KB · Đọc: 62
  • 1525536060_1525535770_received_365786970577591.jpeg
    1525536060_1525535770_received_365786970577591.jpeg
    90 KB · Đọc: 66

Trần Tuyết Khả

Cựu Mod Văn | Cựu phó CN CLB Địa
Thành viên
13 Tháng hai 2018
2,356
6,278
616
21
Hà Nội
Trường THPT Hoài Đức A
Bài 1

View attachment 53505
Bài 2:
Cho tam giác ABC (C là góc tù) đường cao AH; đường tròn đường kính BH cắt AB tại điểm thứ 2 là D; đường kính CH cắt AC tại điểm thứ 2 là E
a) Chứng minh tứ giác ADEH nội tiếp....
b) chứng minh góc EBH = góc ADC....
c) Cho BH = a√3; CH = a; góc B = 45°. Tính diện tích hình quạt tròn giới hạn bởi cung EC của đường tròn đường kính CH
Bài 3: Tích của 2 số tự nhiên lớn hơn tổng của chúng là 19. Tìm hai số đó
Bài 4: Tính diện tích của một hình nón có chiều cao h = 16cm, bán kính đường tròn đáy r = 12cm
Bài 5: View attachment 53509
Bài 6: View attachment 53511
Bạn cần giúp những câu nào?
 

S I M O

Cựu Phụ trách nhóm Anh
Thành viên
19 Tháng tư 2017
3,384
9
4,344
649
Nam Định
Trái tim của Riky-Kun
Bài 1

View attachment 53505
Bài 2:
Cho tam giác ABC (C là góc tù) đường cao AH; đường tròn đường kính BH cắt AB tại điểm thứ 2 là D; đường kính CH cắt AC tại điểm thứ 2 là E
a) Chứng minh tứ giác ADEH nội tiếp....
b) chứng minh góc EBH = góc ADC....
c) Cho BH = a√3; CH = a; góc B = 45°. Tính diện tích hình quạt tròn giới hạn bởi cung EC của đường tròn đường kính CH
Bài 3: Tích của 2 số tự nhiên lớn hơn tổng của chúng là 19. Tìm hai số đó
Bài 4: Tính diện tích của một hình nón có chiều cao h = 16cm, bán kính đường tròn đáy r = 12cm
Bài 5: View attachment 53509
Bài 6: View attachment 53511
B1
@ Ptr có 2 nghiệm pb m<9
Ptr có 2 nghiệm trái dấu P<0 <=> m<0
b) ptr có 2 nghiệm x1,x2. Thay vào ptr ban đầu có x1= (x1 ^2 +m)/6 x2 =(x2 ^2 +m)/6
Giải tìm đc đk của m
b4 tính đường sinh rồi áp dụng công thức
b2 vẽ hình đi rồi mình làm
Đề 1 không khó. Chắc có câu cuối bài hình thôi. Bạn tự vẽ hình nha
 
Top Bottom