Giúp mình với ahhhhhhhh
P PhươngAnhNguyễn479 Học sinh Thành viên 2 Tháng tám 2018 104 24 26 21 Hà Nội Nguyễn Trường Tộ 6 Tháng mười 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình với ahhhhhhhh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình với ahhhhhhhh
Kayaba Akihiko Cựu Mod Hóa Thành viên 17 Tháng năm 2019 2,045 1,881 336 21 Bắc Giang THCS Tân Dĩnh 6 Tháng mười 2019 #2 PhươngAnhNguyễn479 said: View attachment 133147 Giúp mình với ahhhhhhhh Bấm để xem đầy đủ nội dung ... -Từ đồ thị : +nHCl=y +0,03=(0,16-y)/3--->y=0,07--->CM<HCl>=0,7M PTHH: 3NaOH+AlCl3=Al(OH)3+3NaCl 3x---------x--------x ......NaOH+Al(OH)3=NaAlO2+2H2O (0,15-3x)----(0,15-3x) ---->x-0,15+3x=0,03 ---->x=0,045--->CM<AlCl3>=0,45M
PhươngAnhNguyễn479 said: View attachment 133147 Giúp mình với ahhhhhhhh Bấm để xem đầy đủ nội dung ... -Từ đồ thị : +nHCl=y +0,03=(0,16-y)/3--->y=0,07--->CM<HCl>=0,7M PTHH: 3NaOH+AlCl3=Al(OH)3+3NaCl 3x---------x--------x ......NaOH+Al(OH)3=NaAlO2+2H2O (0,15-3x)----(0,15-3x) ---->x-0,15+3x=0,03 ---->x=0,045--->CM<AlCl3>=0,45M