Hóa Giải bài tập

Lý Kim Ngân

Học sinh
Thành viên
5 Tháng hai 2018
169
174
46
19
Bình Thuận
THCS Tân Nghĩa

NHOR

Cựu Mod Hóa
Thành viên
11 Tháng mười hai 2017
2,369
4,280
584
Quảng Trị
École Primaire Supérieure
điều kiện tiêu chuẩn à bạn? hình như 268,8 số đẹp hơn, thiếu pư xảy ra hoàn toàn, thiếu đktc, thiếu pu vừa đủ
n xx 12 mol
4CO + Fe3O4 = 3Fe + 4CO2
4H2 + Fe3O4 = 3Fe + 4H2O
=> nFe = 3/4.12 = 9 mol => mFe = 9.56=504g
 
Last edited:

hothanhvinhqd

Học sinh tiến bộ
Thành viên
24 Tháng tư 2017
1,098
829
214
Nghệ An
trường AOE
điều kiện tiêu chuẩn à bạn? hình như 268,8 số đẹp hơn, thiếu pư xảy ra hoàn toàn, thiếu đktc, thiếu pu vừa đủ
n xx 12 mol
4CO + Fe3O4 = 3Fe + 4CO2
4H2 + Fe3O4 = 3Fe + 4H2O
=> nFe = 3/4.12 = 9 mol => mFe = 9.56=504g
bạn viết sai pt rồi
đốt cháy sắt với oxi mới tạo ra Fe3O4
còn đốt nóng sắt với oxi tạo ra Fe2O3
 
Top Bottom