Tin học Giá trị của S trong đoạn chương trình dưới đây là bao nhiêu

SamNguyenxnnh

Học sinh
Thành viên
11 Tháng một 2018
91
15
36
19
Lâm Đồng
Phan Chu Trinh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1/ Giá trị của S trong đoạn chương trình dưới đây là bao nhiêu nếu n=5?
S:=0;
for i:=1 to n do s:=s+a;
2/ Biến a nhận các giá trị là 0; -2; 1; 3,4. Ta nên khai báo a thuộc kiểu dữ liệu nào?
3/ Khi thực hiện câu lệnh for i:=1 to 8.2 do write(i); kết quả là gì?
4/ Sau khi thực hiện chương trình sau giá trị biến k bằng mấy?
k:=0;
for i:=1 to 8 do k:=k+3;
 

Lục Vân Tiên

Học sinh chăm học
Thành viên
4 Tháng tư 2017
340
231
131
Thanh Hóa
Minecraft Gamer
1/ Giá trị của S trong đoạn chương trình dưới đây là bao nhiêu nếu n=5?
S:=0;
for i:=1 to n do s:=s+a;
2/ Biến a nhận các giá trị là 0; -2; 1; 3,4. Ta nên khai báo a thuộc kiểu dữ liệu nào?
3/ Khi thực hiện câu lệnh for i:=1 to 8.2 do write(i); kết quả là gì?
4/ Sau khi thực hiện chương trình sau giá trị biến k bằng mấy?
k:=0;
for i:=1 to 8 do k:=k+3;
1/ Giá trị của S trong đoạn chương trình dưới đây là bao nhiêu nếu n=5?
S:=0;
for i:=1 to n do s:=s+a;
[tex]S=5a[/tex]

2/ Biến a nhận các giá trị là 0; -2; 1; 3,4. Ta nên khai báo a thuộc kiểu dữ liệu nào?
[tex]a:integer[/tex]
3/ Khi thực hiện câu lệnh for i:=1 to 8.2 do write(i); kết quả là gì?
lỗi vì trong vòng for, giá trị cuối và giá trị đầu phải là số nguyên
4/ Sau khi thực hiện chương trình sau giá trị biến k bằng mấy?
k:=0;
for i:=1 to 8 do k:=k+3;
[tex]k=24[/tex]

 
  • Like
Reactions: SamNguyenxnnh

Lê Khánh Chi

Tài năng đoàn viên
Thành viên
18 Tháng mười một 2017
482
311
101
18
Lâm Đồng
Trường .......
1/ Giá trị của S trong đoạn chương trình dưới đây là bao nhiêu nếu n=5?
S:=0;
for i:=1 to n do s:=s+a;
2/ Biến a nhận các giá trị là 0; -2; 1; 3,4. Ta nên khai báo a thuộc kiểu dữ liệu nào?
3/ Khi thực hiện câu lệnh for i:=1 to 8.2 do write(i); kết quả là gì?
4/ Sau khi thực hiện chương trình sau giá trị biến k bằng mấy?
k:=0;
for i:=1 to 8 do k:=k+3;
1/ Giá trị của S trong đoạn chương trình dưới đây là bao nhiêu nếu n=5?
S:=0;
for i:=1 to n do s:=s+a;
=> S = 5a
2/ Biến a nhận các giá trị là 0; -2; 1; 3,4. Ta nên khai báo a thuộc kiểu dữ liệu nào?
=> Var a: Integer;
3/ Khi thực hiện câu lệnh for i:=1 to 8.2 do write(i); kết quả là gì?
=> Câu lệnh bị lỗi do trong vòng lặp for..to.do. giá trị đầu và giá trị cuối phải là số nguyên
4/ Sau khi thực hiện chương trình sau giá trị biến k bằng mấy?
k:=0;
for i:=1 to 8 do k:=k+3;
=> k=24
 
  • Like
Reactions: SamNguyenxnnh
Top Bottom