[Game] Về từ gần nghĩa

L

lilyhieuliem

live ------------> work

___________

Trong cuộc sống nếu: A, B, C, D, E, F, G, H, I, J, K, L, M, N, O, P, Q, R, S, T, U, V, W, X, Y, Z tương đương với giá trị: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20, 21, 22, 23, 24, 25, 26 thi - Làm việc tích cực chỉ là: H+A+R+D+W+O+R+K = 8+1+18+4+23+15+18+11 = 98%. - Kiến thức vẫn chỉ là: K+N+O+W+L+E+D+G+E = 11+14+15+23+12+5+4+7+5 = 96% - Hay là may mắn? L+U+C+K = 12+21+3+11 = 47%. Vẫn không phải!Để vươn đến đỉnh cao và để đạt đựơc sự tuyệt đối (100%) trong cuộc sống, điều thật sư giúp chúng ta vươn cao hơn, xa hơn chính là thái độ.A+T+T+I+T+U+D+E = 1+20+20+9+20+21+4+5=100%
 
N

ngoleminhhai12k

lazy (không hiểu nghĩa)------------------------------> body (cơ thể)

Mấy bạn viết ry ai mà hiểu nghĩa,

chỉ mất 1 phút để viết thêm nghĩa sao các bạn không thử mkhông mất gì mà
 
N

nguyenhuyentrang100

lazy là lười biếng. body là cơ thể. sao cùng y' dc? nếu lazy -----> worry (bị la mà)
body----> heath (khoẻ mạnh)
okie?
 
H

hoaminh_e

Full ===> hungry.
Lo rùi thì phải đói chứ.
Hì!...............................!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
 
N

ngoleminhhai12k

Á cái trò ny mình mới có một ý nghĩ mới ,

là thế này bạn ở trước nêu ra một từ khoá và bạn sau nê lên một từ sao cho hai từ này liên qua đến nhau,

trò này rất khó,

lamg giảm spam hơn,

ví dụ :

hungry.(đói) là phải ------------------------------> eat (ăn)

các bạn thất thế nào ?
 
Top Bottom