Game Show của box Hóa đây , Luyện lever nào anh em

Status
Không mở trả lời sau này.
H

hoankc

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bạn là 1 member PRO nhưng bài tham gia điiễn đàn của bạn ít , điều đó làm bạn hơi buồn , bạn có muốn chứng tỏ mình không , hãy tham gia GAME SHOW này để khẳng định đẳng cấp của mình .......
Thành phần tham gia :
1/ Các mem lớp 12
2/ các mem lớp 10 , 11
3/ Các mem đã đỗ đại học
Cách thức :
Đăng ký : lấy danh sách từ các toppic : danh sách Nhóm ... chuẩn bị cho thi ĐH
nếu không đủ thì các bạn vào toppic : cùng vào ĐH -> bạn đã chuẩn bị được những gì , danh sách sẽ được cập nhật thêm
Nội dung trò chơi :
Trong 1 tuần , tại mỗi surbox "Thi ĐH , CĐ" của các box học tập sẽ có 1 toppic được lập ra , trong đó sẽ có 20 câu hỏi , các bạn tham gia chơi sẽ :
1/ Giải bài ( lời giải + đáp số đúng ) ---> cộng 1 điểm DANH VỌNG
2/ Lời giải hay nhất + ngắn gọn nhất ----> cộng 2 điểm DANH VỌNG
3/ Trong 20 bài có 1 bài để ngỏ có dạng 2 đáp án trong số 4 đáp án đưa ra đều đúng hoặc không có đáp án đúng , nếu ai tìm ra và giải thích đòng thời giải đúng đáp số ---> cộng 5 điểm DANH VỌNG
4/với mỗi bài , ngoài lời giải + đáp án , nếu ai rút ra kinh nghiệm và khái quát cách làm tổng quát hoặc nêu nên những sai lầm hay mắc phải ---> cộng 1 đến 3 DANH VỌNG
5/ các mem có thể tham gia 1 hay nhiều box tùy theo khả năng , nhưng điểm danh của các box sẽ tính riêng

6/ cách tính điểm :
Mục 1 : tính cho 2 người làm đúng sớm nhất
Mục 2 : tính cho 1 người được đánh giá cao nhất
Mục 3 : tính cho người tìm ra và giải thích sớm + đúng nhất
Mục 4 : tính cho tất cả mọi người ( hạn chế cho 5 người xuất sắc nhất )

Kết quả + phần thưởng :
Người đạt DANH VỌNG cao nhất sau khi game show kết thúc thuộc box nào sẽ được anh Công xét làm MOD của surbox Thi ĐH CĐ của box đó

Luật tính danh tính ngay từ bây giờ
Ai lên 100 danh sớm nhất sẽ nhận 1 món quà đặc biệt từ anh Công :p :p , có thể là cộng tiền tài khoản , có thể là xét MOD ...
Quan trọng nhất là danh càng cao càng chứng tỏ mem đó pro ----> ai chẳng thích

* các mem nhóm Văn thì sẽ làm đề tự luận do anh tranquang ra , chấm
số điểm có được đem nhân với 3 để tính DANH *

Danh cao = đẳng cấp cao , tại sao lại không
Nhào zô nào............
 
Last edited by a moderator:
H

hoankc

câu 1 mở màn nên dễ thôi
cho các axit metanoic (1) , etanoic (2) , propanoic (3) , benzoic (4)
tính axit tăng dần theo thứ tự nào

A)1 2 3 4
B)4 3 2 1
C)3 2 1 4
D)3 2 4 1

câu này mở màn , cộng 2 Danh
 
P

phanhuuduy90

Mình mở đầu hà , mình chọn C, vì hút tăng , đẩy giảm
tiếp đi hoankc >:D< >:D< >:D<
chờ tí cầu 2 để mình ra hoak làm
 
P

phanhuuduy90

CÂU TIẾP THEO MỜI
(*)(*)(*)Cho X tác dụng với Na có khí thoát ra, tác dụng với dung dịch AgNO3/NH3 có kết tủa bạc, tác dụng với hidro xúc tác niken nung nóng được hợp chất có khả năng hoàn tan Cu(OH)2. Xlà
A.CH3CH(OH)CHO-----C.HCOOH
B.OHCH2CH2CHO------D.CH3CH(OH)COCH3
đáp án đúng A
 
D

duongthienhan

A thì pải
hợp chất có hai nhóm OH cạnh nhau mới có khả năng hòa tan Cu(OH)2
 
H

hoankc

hiệu ứng đẩy e làm tính axit giảm , hút e làm tính axit tăng
giải thích như vậy đủ chưa ạ
 
H

hoankc

câu 2
Tổng số đồng phân có thể có của hợp chất có công thức [tex]C_5 H_10[/tex]
A/11
B/12
C/13
D/14

néu có thể viết hết ra thì càng tốt[
câu này 2 Danh
 
P

phanhuuduy90

Đúng rùi thì tới tui ra ,....., có ai muốn thách đấu thì nhào zô
một bên ra , 1 bên trả lời và ngược lại >:D< >:D<
 
P

phanhuuduy90

Ai thi thì nhào zo , tui ra 1 câu ai tiếp không:
cho CTPT C7H8O tác dụng với Na và NaOH thì x hợp chất phản ứng , y chất tác dụng với Na , z hợp chất chỉ tác dụng với NaOH và t chất không phản ứng với cả hai.kết luận nào không đúng:
A.x=3
B.y=4
C.z=3
D.t=1
 
H

hoankc

phanhuuduy90 said:
Ai thi thì nhào zo , tui ra 1 câu ai tiếp không:
cho CTPT C7H8O tác dụng với Na và NaOH thì x hợp chất phản ứng , y chất tác dụng với Na , z hợp chất chỉ tác dụng với NaOH và t chất không phản ứng với cả hai.kết luận nào không đúng:
A.x=3
B.y=4
C.z=3
D.t=1
chấp nhận
đáp án C đúng không
 
H

hoankc

tôi tiếp nhé
câu 2
axit nào sau đây dễ tham gia phản ứng cộng anken nhất

A / HF
B / HBr
C/ HCl
D / HI
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom